ASIA / Phim

NỖI ĐAU GIẰNG XÉ


Monday, 03-04-2017 04:38

 

Thể loại: Kịch tính
Số tập: 275 tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Kịch bản: Manesh Pandey, Vikram Khurana, Amal Donwaar
Đạo diễn: Santram Verma, Sumit Thakur, Rajesh Ram Singh 

Kritida Mistry trong vai Shraddha Sher Singh

Kritida Mistry sinh ngày 16 tháng 4 năm 1978 tại Pune, Maharastra, cô vừa là một nữ diễn viên đa tài, còn là người dẫn chương trình truyền hình và là một người mẫu. Cho đến thời điểm này, Kritida đã sống với nghiệp diễn xuất gần 16 năm, tham gia 16 phim truyền hình và 3 phim điện ảnh.

Là nữ diễn viên chính trong:” Nỗi đau giằng xé”, với vai diễn Shraddha, một cô gái xinh đẹp với những đức tính hiếm có, Kritida Mistry đã vô cùng thành công và mang đến cho mình những bước đà trong sự nghiệp.

Gaurav S Bajaj trong vai Thakur Shamsher Singh / Thakur Sher Singh

Gaurav S Bajaj Sinh ngày 16/11/1990 tại Indore, học tại Pune, hiện sinh sống và làm việc tại Mumbai, Ấn Độ. Anh bắt đầu tham gia vào nghệ thuật thứ 7 với vai diễn Daksh trong bộ phim “Tình cờ may mắn” được chiếu trên kênh Star Plus.

Tham gia bộ phim “Nỗi đau giằng xé” với vai diễn Sher Singh, một anh chàng côn đồ làm nghề đâm thuê chém mướn, nhưng sau đó đã gặp được một cô gái tốt như Shraddha giúp anh quay về con đường đúng đắn. Với sự góp mặt của anh, đã góp phần mang đến thành công cho bộ phim, cũng như nhận về sự ủng hộ và đánh giá cao lối diễn xuất của anh.

Các diễn viên khác

trong vai Aaradhya Shamsher Singh
trong vai Arjun Singh
trong vai Munmun Singh
trong vai Munna Singh
trong vai Veer Singh (dead)
trong vai Chanda
trong vai Virat
trong vai Vikas Singh
trong vai Sunheri Singh
trong vai Sumer Singh
trong vai Gajra
trong vai Aditya Pratap Singh
trong vai Politician
trong vai Sher ki Dadi

1

Bộ phim là câu chuyện về hai người phụ nữ, xoay quanh vấn đề trao nữ quyền và những vấn đề xã hội. Như là một câu chuyện được viết dựa trên sự kết hợp giữa hai nền văn hóa lớn nhất Ấn Độ, là Rajasthan và Haryana, sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người xem.

Bộ phim được lần đầu lên sóng trên đài Life OK, được sản xuất bởi Shere Origins và phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 tại Ấn Độ.

3

“Ni đau giằng xé” hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý từ quý vị khán giả khắp cả nước, bởi nội dung kịch tính và những tình huống gây cấn bất ngờ. Được quay chủ yếu ở Uttar Pradesh, xoay quanh cuộc hành trình trở thành một trưởng nam thực thụ của Sher Singh. Anh sinh ra và lớn lên trong một xã hội gia trưởng, luôn phải cư xử trong một khuôn mẫu nhất định.

12

10

Nỗi đau lớn nhất của anh là suốt một khoảng thời gian dài anh chỉ sống theo lối sống mẹ anh đặt ra và không được là chính mình. Nhờ sự giúp đỡ của Shraddha, người vợ luôn bên cạnh và ủng hộ anh, chính cô cũng là người giúp anh nhận ra sai lầm. Nhưng, liệu rằng mọi chuyện có kết thúc?

Trong khi ngườianh phải đối đầu chính là bà Bhanwari Vevi Devi mẹ của anh? Câu chuyện ngày càng trở nên li kì hơn khi sự đấu tranh bắt đầu diễn ra, rồi sẽ ra sao, Sher Singh sẽ chọn giải pháp nào?

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.