ASIA / Phim

CON YÊU MẸ VÀ ANH YÊU EM


Wednesday, 05-04-2017 03:48

 

Thể loại: Kịch tính, gia đình, xã hội
Số tập: 146 tập
Thời lượng: +/- 30 phút
Nước Sản xuất: Ấn Độ
Kịch bản: Mahesh Pandey, Sharad Chnadra Tripathi
Đạo diễn: Ravi Raj

Diễn viên:

trong vai Raunak Tiwari
trong vai Kajai Tiwari
trong vai Janki Tiwari
trong vai Akshay (Dead)
trong vai Vinay
trong vai Neeti
trong vai Kamini
trong vai Randhir
trong vai Randhir's Sister
trong vai Vidhi
trong vai Sanjay
trong vai Harish Chandra
trong vai Pradeep
trong vai Saket
trong vai Aarti
trong vai Sanjana

Nội dung:

Bộ phim“ Con yêu mẹ và anh yêu em xoay quanh chuyện tình cũng như những mâu thuẫn trong cuộc sống của chàng trai tên Raunak. Anh thầm yêu cô bạn cùng trường là Kajai, và nhờ bạn mình Akshay viết dùm bức thư tình mùi mẫn. Nhưng bà Janki- mẹ anh, phát hiện đã ép Akshay kí tên anh vào cuối bức thư. Và những vấn đề cũng từ đó mà xuất hiện, yêu thương vốn dĩ thuộc về anh bỗng chốc thuộc về người khác.

Về phía Kajai, cô vô cùng cảm động bởi tình cảm ẩn chứa trong bức thư và rồi cô nhận lời kết hôn với Akshay mà không hay biết rằng phía sau hôn lễ ấy có một người vì yêu cô mà đau lòng tột độ.

Không dừng lại ở đó, bộ phim còn mang đến những tình tiết khiến khán giả không thể ngờ tới, đó là cái chết bất ngờ của Akshay. Anh bị tai nạn khi trên đường đến tìm Raunak để nói lời xin lỗi. Ngay sau đó, hôn lễ giữa Raunak và Kajai được diễn ra theo ý nguyện của Akshay, nhưng một lần nữa, yêu thương của Raunak lại bị mẹ mình áp đặt và dùng đủ mọi cách để phá vỡ nó. Liệu rằng lần này họ có một lần nữa xa rời nhau? Raunak sẽ làm gì khi mà người khiến anh hết lần này đến lần khác chia rẽ tình cảm của anh?

Về phía bà Janki giả vờ chấp nhận Kajai và con gái riêng Sakshi của cô, nhưng thật ra bà luôn nung nấu ý định chống lại họ. Từ khi dọn đến sống chung với gia đình Raunak, Kajai chợt thấy Janaki và anh trai- Harsh của bà có những hành động rất đáng ngờ nên. Bắt đầu theo dõi họ và phát hiện ra người bố bị bệnh của Raunak, Randhir, đã bị bà Janki ngược đãi sau nhiều năm.

         

Đối với Raunak, anh rất ghét bố mình vì ngay từ nhỏ mẹ anh đã kể về ông với những câu chuyện bạo hành ngược đãi. Vì vậy, những gì về Randhir đọng lại trong anh chỉ là sự căm ghét và thù hận. Về phần Kajai, cô lén giúp Randhir và dần dần giúp ông hồi phục. Phát hiện ra việc làm đó của cô, bà Janki quyết định đầu độc Randhir để ngăn ông ta tiết lộ sự thật tàn độc về bà, nhưng chính lúc đó Kajai đã phát hiện ra và ngăn chặn kịp thời, nhưng nghiệt ngã thay Raunak lại hiểu nhầm vợ mình là muốn cáo buộc mẹ anh. Và để để rửa oan cho bản thân, Kajai đã uống ly sữa tẩm độc. Phải chăng, đó là một hành động quá liều lĩnh của của Kajai?

©Thiết kế năm 2016. Bản quyền của ASIATVMEDIA. Bảo lưu mọi quyền.

Trang web đang trong thời gian chạy thử nghiệm. Một số chức năng chưa hoạt động trong thời gian này.